Hút bể phốt huyện Yên Phong
Posted in: Hút bể phốt

Hút bể phốt tại Yên Phong, Bắc Ninh chất lượng hàng đầu năm 2020!

Huyện Yên Phong, Bắc Ninh là một trong những địa phương thu hút vốn đầu tư hàng đầu khi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn, là cụm kinh tế trọng điểm của miền Bắc.

Nhu cầu hút bể phốt tại Yên Phong, Bắc Ninh

Sự phát triển đô thị hóa, hạ tầng cơ sở và quy mô dân số đã phát sinh nhiều vấn đề về môi trường. Đặc biệt là tình trạng đầy, tràn, tắc nghẽn của bể phốt tại các khu dân cư tác động trực tiếp đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe của người dân. Đặc biệt là tại các tòa chung cư cao tầng, khu công nghiệp, nhà ở công nhân dù sở hữu các bể chứa có kích thước lớn, nhưng mật độ dân cư quá lớn khiến bể phốt luôn trong tình trạng nhanh đầy, hệ thống cống rãnh tắc nghẽn là điều hiển nhiên. Nếu tình trạng này không được giải quyết kịp thời sẽ gây ra nhiều hệ lụy, gián đoạn cuộc sống người dân, gây ô nhiễm môi trường, bốc mùi hôi thối.

Hút bể phốt huyện Yên Phong
Hút bể phốt huyện Yên Phong

Xem thêm: Hút bể phốt Huyện Lương Tài – Bắc Ninh giá rẻ năm 2020!

Mong muốn chung của mọi người là tìm kiếm một giải pháp hiệu quả và triệt để nhằm giải quyết vấn đề nhanh chóng, ổn định nhịp sống sinh hoạt của gia đình với một mức giá hợp lý. Nhằm đáp ứng mong muốn này, công ty xí nghiệp môi trường và đô thị Hà Nội đã phát triển các dịch vụ hút bể phốt, thông tắc ống, cống rãnh tại tất cả các huyện trên địa bàn Bắc Ninh, trong đó có huyện yên Phong. Chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách sự an tâm và hài lòng tuyệt đối; giá cả công khai, minh bạch; chế độ bảo hành lâu dài cho các dịch vụ mà công ty phụ trách.

Tại sao nên hút bể phốt định kỳ
Tại sao nên hút bể phốt định kỳ

Tại sao nên hút bể phốt định kỳ

Bể phốt là một công trình được xây dựng nhằm chứa đựng chất thải trong quá trình sinh hoạt của con người. Chất thải sau khi thải xuống bể phốt sẽ được phân hủy bởi các loại vi sinh vật; sau khi phân hủy chất thải sẽ trở thành một dạng lỏng như bùn và thoát ra ngoài theo đường ống thoát nước.

Tuy nhiên bể phốt vẫn thường gặp tình trạng nhanh đầy tùy vào mức độ sử dụng và thói quen sử dụng của người dân. Có nhiều gia đình có thói quen xả chất tẩy rửa, nước xà phòng, giấy vệ sinh và các chất thải vô cơ xuống bồn cầu gây ức chế sự hoạt động của sinh vật, chất thải không phân hủy được làm bể phốt nhanh đầy. Mức độ sử dụng cao cũng làm cho bể phốt không tránh khỏi tình trạng nhanh đầy. Vì vậy bạn nên ước chừng khoảng thời gian hút bể phốt định kỳ trước khi vấn đề trở nên nghiêm trọng như chất thải tràn ra ngoài, tắc nghẽn bồn cầu, đường ống, bốc mùi hôi thối. Lúc ấy, bạn và gia đình vừa phải trải nghiệm những cảm giác chẳng mấy dễ chịu, vừa phải chịu mức chi phí xử lý cao hơn nhiều so với phương án hút định kỳ.

Mật độ sinh sống tập trung tạo ra nhiều nguy cơ ô nhiễm tắc nghẽn đường ống tràn bể phốt
Mật độ sinh sống tập trung tạo ra nhiều nguy cơ ô nhiễm tắc nghẽn đường ống tràn bể phốt

Xem thêm: Hút bể phốt tại Tiên Du, Bắc Ninh uy tín, chất lượng, phải chăng!

Đó là lý do vì sao bạn nên hút định kỳ bể phốt 1-2 năm một lần tùy vào thể tích và mức độ sử dụng bể phốt của gia đình.

Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ hút bể phốt tại Yên Phong, Bắc Ninh, cùng các dịch vụ bao gồm:

 • Hút bể phốt tại cơ quan, nhà ở;
 • Thông tắc chậu rửa, bồn cầu vệ sinh, thoát sàn, cống rãnh;
 • Hút bùn và xử lý hóa chất;
 • Lắp đặt, nạo vét chất thải, đường cống;
 • Thau rửa bể nước, xây lắp hố ga hộ gia đình, cơ quan (công ty);
 • Sửa chữa nhà, chống thấm dột;
 • Vận chuyển rác thải;
 • Cung cấp dịch vụ cây xanh.
Hút bể phốt tại cơ quan, nhà ở;
Hút bể phốt tại cơ quan, nhà ở;

Cách lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại huyện Yên Phong, Bắc Ninh uy tín, chất lượng

Hiện nay có hàng trăm các dịch vụ, công ty hút bể phốt được quảng cáo tràn lan qua những số điện thoại trên tờ rơi, và công cụ tìm kiếm trên internet. Bên cạnh đó lại xuất hiện rất nhiều hình thức lừa đảo, gian dối trong dịch vụ hút bể phốt như báo khống thể tích, chặt chém khách hàng, thi công ẩu thả, thiếu chuyên nghiệp. Điều này làm người dân rất bối rối mỗi khi tìm kiếm dịch vụ hút bể phốt sao cho chất lượng, hiệu quả mà giá thành lại phải chăng.

Hutbephotbacninh24h xin chia sẻ một số cách thức chọn đơn vị uy tín như sau:

 • Lựa chọn các đơn vị có giấy tờ pháp lý rõ ràng

Những công ty uy tín thường sẽ có giấy tờ chứng minh tư cách pháp danh và giấy phép hoạt động đàng hoàng. Ngoài các công ty này ra, chủ yếu là các dịch vụ nhỏ lẻ và các văn phòng trung gian. Chi phí dịch vụ mỗi lần qua một khâu trung gian lại được đôn lên rất nhiều lần. Vì vậy, khách hàng nên tìm hiểu thông tin dịch vụ qua các website công ty chính thức để loại bỏ các khâu trung gian gây tốn kém cho hầu bao của mình nhé.

 • Lựa chọn đơn vị sở hữu máy móc thiết bị hiện đại và xe hút nhiều trọng tải

Các đơn vị này sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng cho dù mức độ xử lý có khó đến đâu. Hơn nữa, với dàn xe nhiều kích thước, trọng tải, đơn vị cũng có thể điều động đến những địa điểm xa, cách đường lớn hay là những con hẻm nhỏ, chật hẹp. Nếu không đáp ứng được nhu cầu khách hàng, đương nhiên đơn vị lại chuyển dịch vụ cho một đơn vị khác có đủ điều kiện làm tăng chi phí dịch vụ cho khách hàng.

 • Lựa chọn các website uy tín, địa chỉ đáng tin cậy

Khách hàng nên kiểm chứng các thông tin liên hệ như số điện thoại, địa chỉ đăng trên tờ rơi, website liệu có chính xác và minh bạch hay không. Rất nhiều đơn vị tìm cách quảng bá hình ảnh bằng cách đăng tải thông tin ảo, địa chỉ ảo nhưng thực chất chỉ là một đơn vị nhỏ lẻ hay đơn vị trung gian mà thôi.

 • Dựa trên đánh giá và phản hồi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Đây là một cách truyền tai nhau để chia sẻ những dịch vụ tốt mà khách hàng cảm thấy hài lòng và tin tưởng. Chúng ta có thể tìm hiểu qua bạn bè, láng giềng, đồng nghiệp đã từng sử dụng dịch vụ hoặc đơn giản là theo dõi các feedback của khách hàng trên các website hay mạng xã hội để biết chính xác chất lượng và giá cả của dịch vụ như thế nào nhé.

Xem thêm: Dịch vụ hút bể phốt huyện Gia Bình – Bắc Ninh uy tín, giá rẻ!

Dựa trên đánh giá và phản hồi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ
Dựa trên đánh giá và phản hồi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Lựa chọn dịch vụ hút bể phốt hutbephotbacninh24h chính là sự sáng suốt và tin cậy

Phục vụ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ:

bất kể quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vào thời điểm nào, ngày nghỉ, thứ 7 hay Chủ Nhật, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn túc trực và giải quyết vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn.

12 năm kinh nghiệm trong ngành, máy móc trang thiết bị hiện đại:

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm và bề dày phát triển của công ty, ban quản lý chúng tôi luôn chú trọng xây dựng chính sách chất lượng thi công, chất lượng phục vụ và cải tiến công nghệ liên tục để đáp ứng được sự gia tăng về nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên cập nhật công nghệ, máy móc thiết bị và mua mới các loại xe chuyên dụng với nhiều tải trọng khác nhau nhằm cạnh tranh chất lượng và đáp ứng sự phát triển của thị trường.

Đội ngũ công nhân viên tận tâm, nhiệt tình, tay nghề cao:

Công nhân viên của công ty là đội ngũ được tuyển chọn và huấn luyện tay nghề bài bản, với thái độ phục vụ tận tâm, nhiệt tình, không ngại khó, ngại khổ; luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết.

Giá cả cạnh tranh, ưu đãi nhất:

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá công khai của công ty chúng tôi và so sánh với giá dịch vụ của các đơn vị khác. Chúng tôi cam kết đây là một mức giá cực kỳ ưu đãi so với chất lượng phục vụ của công ty, giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ. Và xin nhấn mạnh, nếu như có giá rẻ hơn thì khách hàng nên đề phòng với các chiêu trò, mánh khóe mà chúng tôi đã nêu ở phần đầu. Bởi vì bất kỳ một dịch vụ kinh doanh nào cũng phải có lợi nhuận chứ chưa nói đến việc mức giá không đủ chi phí nhân công và máy móc như các đơn vị mời chào.

Bảo hành 3 năm, khách hàng vừa ý mới thanh toán:

Khách hàng chỉ thực sự yên tâm khi công ty có một chính sách bảo hành rõ ràng và dài hạn, đảm bảo lợi ích và quyền lợi cho khách hàng khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra sau quá trình thi công. Khách hàng cũng không phải lăn tăn chuyện chất lượng phục vụ vì công ty chúng tôi cam kết chỉ nhận tiền khi khách hàng hoàn toàn hài lòng và chấp nhận thanh toán.

Bảo hành 3 năm, khách hàng vừa ý mới thanh toán
Bảo hành 3 năm, khách hàng vừa ý mới thanh toán

Cam kết chất lượng cho dịch vụ hút bể phốt tại Yên Phong, Bắc Ninh của chúng tôi

 • Phục vụ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ,ngày lễ;
 • 12 năm kinh nghiệm, máy móc trang thiết bị hiện đại;
 • Cam kết đúng khối lượng công trình;
 • Giá cả cạnh tranh, ưu đãi nhất;
 • Bảo hành 3 năm, khách hàng vừa ý mới thanh toán;
 • Thái độ làm việc chuyên nghiệp sẵn sàng tiếp thu ý kiến khách hàng
 • Đội ngũ công nhân viên tận tâm, nhiệt tình, tay nghề cao.

Các phương án tính chi phí hút bể phốt tại Yên Phong, Bắc Ninh

Để thuận tiện cho khách hàng, dịch vụ chúng tôi triển khai 2 hình thức dịch vụ hút bể phốt như sau:

 • Hình thức hút bể phốt theo khối (m3)

Giá dịch vụ theo khối là 300.000đ/m3. Giá dịch vụ có thể giao động đôi chút tùy thuộc vào địa điểm, vị trị hút gần hay xa đường lớn.

 • Hình thức hút bể phốt trọn gói (khoán)

Hút bể phốt khoán nhằm cung cấp cho quý khách hàng thêm một sự lựa chọn sao cho tiết kiệm chi phí nhất. Khách hàng có thể ước lượng thể tích thực của bể phốt nhà mình và nhân với giá tính theo khối để chọn được phương án tiết kiệm chi phí nhất. Giá dịch vụ hút khoán theo mỗi gia đình trung bình là 1tr200 nghìn/ hộ.

Quy trình hút bể phốt tại huyện Yên Phong, Bắc Ninh

Bước 1: Khách hàng hãy nhấc máy GỌI NGAY cho chúng tôi qua số tổng đài: ……………………  để được nhân viên tư vấn tận tình.

Bước 2: Công ty hút bể phốt của chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận công trình của quý khách hàng để khảo sát, thống nhất phương án. Đội thợ hút bể phốt sẽ tư vấn giúp tìm ra phương án tối ưu, giảm chi phí, tăng tính hiệu quả của công việc, giải quyết dứt điểm tình trạng đầy tràn bể phốt.

Bước 3: Báo giá thông hút bể phốt, đưa ra một mức hợp lý nhất tới quý khách hàng, . Khi khách hàng đồng ý, chúng tôi mới điều xe, trang thiết bị và công nhân tới thực hiện công trình.

Bước 4: Khách hàng nghiệm thu công trình sau hoàn thành và thanh toán. Sau khi tiến hành xử lý xong. Chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành dịch vụ thông tắc cống cho quý khách. Bảo hành 5 năm miễn phí 100%.

Bước 5: Chúng tôi thực hiện công tác hút bể phốt bảo hành theo đúng như cam kết.

Mọi thông tin chi tiết và nhu cầu hút bể phốt, quý khách còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại………………………để được tư vấn cụ thể nhất.

Xem thêm: Bảng giá thông tắc cống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *