phương án tính chi phí hút bể phốt tại Thuận Thành
Posted in: Hút bể phốt

Hút bể phốt tại huyện Thuận Thành – Bắc Ninh!

Quý khách sinh sống tại huyện Thuận Thành, Bắc Ninh đang gặp các vấn đề về hệ thống vệ sinh như tắc nghẽn bồn cầu, tràn bể phốt. Đây là tình trạng thường gặp trong đời sống sinh hoạt khi điều kiện kinh tế phát triển, nhu cầu sinh hoạt của người dân cũng tăng cao gây áp lực cho hệ thống xử lý chất thải gây hiện tượng tràn, đầy, tắc nghẽn bể phốt, bồn cầu là điều không thể tránh khỏi. Tình trạng này làm ảnh hưởng và gián đoạn đến đời sống sinh hoạt của người dân, không những vậy mùi hôi thối và chất thải tràn ra xung quanh còn ảnh hưởng đến môi trường sống và sức khỏe của người dân.

Lúc này, quý khách nên tham khảo một dịch vụ hút bể phốt uy tín để giải quyết vấn đề nhanh nhất, đem lại  hiệu quả triệt để nhất. Hãy liên hệ với dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi qua tổng đài …………….., công ty Xí nghiệp môi trường đô thị Hà Nội, đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ vệ sinh, môi trường hút bể phốt tại huyện Thuận Thành, Bắc Ninh, cam kết chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng, bảo đảm mọi vấn đề của khách hàng sẽ được xử lý triệt để, bảo hành trong vòng 3 năm sau khi tiến hành thi công.

Hút bể phốt tại huyện Thuận Thành
Hút bể phốt tại huyện Thuận Thành

Giới thiệu công ty xí nghiệp môi trường đô thị Hà Nội

Công ty xí nghiệp môi trường đô thị Hà Nội được thành lập và hoạt động từ năm 2008 đến nay, là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu, với đội ngũ công nhân viên lành nghề, tận tâm, chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường như hút bể phốt; thông tắc bồn cầu, thoát sàn, cống rãnh; sửa chữa nhà, chống thấm dột, xây lắp hố ga… Chúng tôi hiện nay đã triển khai dịch vụ ở tất cả các quận huyện, nội ngoại thành của Hà Nội và các địa phương lân cận như Bắc Ninh.

Xem thêm: Hút bể phốt tại Thành phố Bắc Ninh, giá ưu đãi năm 2020!

 

Các dấu hiệu cho thấy bể phốt nhà bạn đã đến thời điểm hút định kỳ tại huyện Thuận Thành, Bắc Ninh

 

Bể phốt là một công trình được xây dựng nhằm chứa đựng chất thải trong quá trình sinh hoạt của con người. Chất thải sau khi thải xuống bể phốt sẽ được phân hủy bởi các loại vi sinh vật; sau khi phân hủy chất thải sẽ trở thành một dạng lỏng như bùn và thoát ra ngoài theo đường ống thoát nước. 

Khi chất thải trong bể phốt đã quá đầy sẽ dẫn đến một số tình trạng mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy như sau:

 • Nước xả bồn cầu xuống rất chậm: Nếu một ngày bạn nhận thấy sau khi xả bồn cầu thì nước rút rất chậm làm chất thải không xuống hết buộc bạn phải xả đi xả lại rất nhiều lần. Bạn đã thử mọi cách thông bồn cầu những mong cho nước rút nhanh hơn nhưng không thấy hiệu quả. Lúc này, bạn có thể kiểm tra thử liệu có phải bể phốt nhà bạn đã bị quá tải hay không.
 • Xuất hiện mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh: Lớp màng hữu cơ trong bể phốt quá đầy thường làm tắc nghẽn ống thông nước giữa các ngăn dẫn tới việc các bọt khí từ quá trình phân hủy đi theo đường ống chất thải đi lên nhà vệ sinh gây mùi hôi khó chịu.
 • Chất thải của bể phốt tràn ra xung quanh miệng ống thoát nước: Bạn nhận thấy xung quanh miệng ống thoát nước cây cỏ bỗng dưng mọc xanh tốt hơn những khu vực xung quanh. Rất có thể, hệ thống tự hoại nhà bạn đã bị quá tải và cần phải xử lý kịp thời.

Xem thêm: Hút bể phốt tại Quế Võ, Bắc Ninh chất lượng hàng đầu, giá cả ưu đãi năm 2020!

Giới thiệu công ty xí nghiệp môi trường đô thị Hà Nội
Giới thiệu công ty xí nghiệp môi trường đô thị Hà Nội

Lý do bạn nên chọn dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi tại huyện Thuận Thành, Bắc Ninh

Là công ty môi trường uy tín hàng đầu

Công ty xí nghiệp môi trường đô thị Hà Nội được thành lập từ năm 2008 đến nay, trải qua 12 năm hoạt động và phát triển công ty luôn chú trọng cải tiến chất lượng dịch vụ với phương châm An toàn – chất lượng – uy tín. Đối với chúng tôi, sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu hàng đầu định hướng cho phương thức hoạt động và phục vụ của chúng tôi.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho tất cả các quận, huyện thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận tại miền Bắc.

Công ty cam kết bảo hành suốt 3 năm sau ngày thực hiện hút bể phốt

Cho dù khách hàng sử dụng dịch vụ là hộ gia đình, nhà trường, công ty xí nghiệp hay khu chế xuất,…công ty chúng tôi đều áp dụng chính sách bảo hành trong vòng 3 năm. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn có thể yên tâm với kết quả hút bể phốt sạch sẽ triệt để do Công ty thực hiện.

Đội ngũ công nhân lành nghề, tận tâm

Là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu, chúng tôi chú trọng quy trình tuyển dụng, đào tạo và huấn luyện  đội ngũ công nhân viên lành nghề, tận tâm, đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Mỗi công nhân viên của công ty chúng tôi luôn nhận thức được thái độ phục vụ của mỗi công nhân phản ánh toàn bộ chất lượng và uy tín của cả một tập thể công ty. Chính vì vậy, mỗi công nhân đều có trách nhiệm giữ gìn và duy trì hình ảnh của công ty trước mọi khách hàng.

Đội ngũ công nhân lành nghề, tận tâm
Đội ngũ công nhân lành nghề, tận tâm

Máy móc, trang thiết bị hiện đại

Công ty chúng tôi tập trung đầu tư những mẫu xe chuyên chở, thiết bị mới, hiện đại, nhiều công suất và dung tích khác nhau để phục vụ mọi đối tượng khách hàng ở các vị trí, địa điểm khác nhau.

Dịch vụ nhanh chóng, linh hoạt, giá cả phải chăng

Dịch vụ chúng tôi phục vụ khách hàng tất cả các ngày, kể cả thứ 7, Chủ nhật hay ngày lễ. Chỉ cần một cuộc gọi tổng đài, nhân viên chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút để tiến hành khảo sát, tư vấn dịch vụ và báo giá công khai với khách hàng.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ hút bể phốt với 2 hình thức: hút bể phốt theo khối và hút khoán với giá cả cực kỳ phải chăng. Đối với hình thức hút bể phốt theo khối, giá dịch vụ là 300.000 đồng/khối và hình thức khoán là 1 triệu 2/hộ gia đình. Công ty cam đoan không có thêm một khoản chi phí phát sinh hay phụ thu nào khác.

Xem thêm: Hút bể phốt tại Yên Phong, Bắc Ninh chất lượng hàng đầu năm 2020!

Dịch vụ nhanh chóng, linh hoạt, giá cả phải chăng
Dịch vụ nhanh chóng, linh hoạt, giá cả phải chăng

Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ hút bể phốt tại Thuận Thành, Bắc Ninh, cùng các dịch vụ bao gồm:

 • Hút bể phốt tại cơ quan, nhà ở;
 • Thông tắc chậu rửa, bồn cầu vệ sinh, thoát sàn, cống rãnh;
 • Hút bùn và xử lý hóa chất;
 • Lắp đặt, nạo vét chất thải, đường cống;
 • Thau rửa bể nước, xây lắp hố ga hộ gia đình, cơ quan (công ty);
 • Sửa chữa nhà, chống thấm dột;
 • Vận chuyển rác thải;
 • Cung cấp dịch vụ cây xanh.

Các phương án tính chi phí hút bể phốt tại Thuận Thành, Bắc Ninh

Để thuận tiện cho khách hàng, dịch vụ chúng tôi triển khai 2 hình thức dịch vụ hút bể phốt như sau:

 • Hình thức hút bể phốt theo khối (m3)

Giá dịch vụ theo khối là 300.000đ/m3. Giá dịch vụ có thể giao động đôi chút tùy thuộc vào địa điểm, vị trị hút gần hay xa đường lớn. 

 • Hình thức hút bể phốt trọn gói (khoán) 

Hút bể phốt khoán nhằm cung cấp cho quý khách hàng thêm một sự lựa chọn sao cho tiết kiệm chi phí nhất. Khách hàng có thể ước lượng thể tích thực của bể phốt nhà mình và nhân với giá tính theo khối để chọn được phương án tiết kiệm chi phí nhất. Giá dịch vụ hút khoán theo mỗi gia đình trung bình là 1tr200 nghìn/ hộ.

Xem thêm: Hút bể phốt Huyện Lương Tài – Bắc Ninh giá rẻ năm 2020!

phương án tính chi phí hút bể phốt tại Thuận Thành
phương án tính chi phí hút bể phốt tại Thuận Thành

Quy trình hút bể phốt

Bước 1: Khách hàng hãy nhấc máy GỌI NGAY cho chúng tôi qua số tổng đài: ……………………  để được nhân viên tư vấn tận tình.

Bước 2: Công ty hút bể phốt của chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận công trình của quý khách hàng để khảo sát, thống nhất phương án. Đội thợ hút bể phốt sẽ tư vấn giúp tìm ra phương án tối ưu, giảm chi phí, tăng tính hiệu quả của công việc, giải quyết dứt điểm tình trạng đầy tràn bể phốt.

Bước 3: Báo giá thông hút bể phốt, đưa ra một mức hợp lý nhất tới quý khách hàng, . Khi khách hàng đồng ý, chúng tôi mới điều xe, trang thiết bị và công nhân tới thực hiện công trình.

Bước 4: Khách hàng nghiệm thu công trình sau hoàn thành và thanh toán. Sau khi tiến hành xử lý xong. Chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành dịch vụ thông tắc cống cho quý khách. Bảo hành 5 năm miễn phí 100%.

Bước 5: Chúng tôi thực hiện công tác hút bể phốt bảo hành theo đúng như cam kết.

Mọi thông tin chi tiết và nhu cầu hút bể phốt, quý khách còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại………………………để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *